CHĂN - GA - GỐI - ĐỆM
HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

289B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

☎️ 0984685283 - 0243.974.8111

  1. Ruột gối Everon
  2. Ruột gối Everon Advansa Ultra
2020-10-02T22:46:08+07:00
Sản Phẩm

Ruột gối Everon Advansa Ultra

Đánh giá 1 đánh giá
Giá Bán
Hết hàng
Số lượng:

Với kinh nghiệm trong ngành và bí quyết riêng của mình, Advanse ngày nay được biết đến là một nhà cung cấp sản phẩm bông công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực chăn ga gối đệm. 
 
Hướng đến những mục tiêu vì lợi ích người tiêu dùng và vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu về chất lượng, các sản phẩm Advansa đều hứa hẹn sẽ mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Advansa luôn đặt cho mình sứ mệnh "Sáng tạo, hoạch định và thiết kế các sản phẩm cho tương lai".
 
Mục tiêu phát triển tại thị trường, Everon đã ký kết với Advansa một hợp đồng độc quyền tại Việt Nam. Theo đó, Everpia Việt Nam là công ty duy nhất được phép sản xuất và phân phối sản phẩm này tới tay người tiêu dùng Việt Nam. 
 
Phối hợp với thương hiệu Everon đẳng cấp của riêng mình, Everon Advansa được ra đời. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm ruột gối cao cấp Advansa Ultra 

Dòng sản phẩm chính của Everon Advansa hiện này là Suprelle Ultra, Advansa Ultra được biết đến là sản phẩm ruột rối Everon sử dụng loại xơ thế hệ mới, có chứa các nhân tố hoạt tính giúp ngăn chặn sự phát triển của nấm là nhân tố cần thiết cho sự hình thành của ký sinh. Từ đó, giúp đảm bảo một môi trường giấc ngủ trong lành và khỏe mạnh hơn.

Lợi ích khi sử dụng Advansa Ultra 

- Khả năng ngăn ngừa vật ký sinh, tạo khả năng chông nấm, diệt khuẩn.
- Cấu trúc sợi 4 lỗ giúp tăng khả năng giữ nhiệt và vẫn duy trì được độ bền cao.
- Không gây di ứng.
- Có thể giặt máy và sấy khô.
 
Ruột gối cao cấp Advansa Ultra là dòng sản phẩm cao cấp với chất liệu sợi bông 4 lỗ siêu nhỏ, mềm mịn, thông thoáng khí và đem lại sự êm ái cho giấc ngủ của bạn. 

Bảng giá ruột gối Advansa Ultra

Kích Cỡ Giá Bán
45 x65 510.000
50 x 70 590.000

 

Khách hàng đánh giá