CHĂN GA GỐI ĐỆM
EVERON
Showroom : 47 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội
2020-05-14T05:18:03+07:00

Tìm hiểu loại đệm nào tốt nhất hiện nay


Tìm hiểu loại đệm nào tốt nhất hiện nay

Thị trường chăn ga gối đệm Việt Nam trong thời gian gần đây đang rất sôi động, có lẽ điều kiện thời tiết chuyển lạnh chính là một yếu tố gây ảnh hưởng lớn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau bàn riêng về sản phẩm đệm- một sản phẩm mà nhiều gia đình đang có nhu cầu sử dụng nhưng vẫn chưa biết phải chọn lựa như thế nào để có thể được sở hữu một chiếc đệm tốt nhất.

đệm lò xo

Thực tế việc đánh giá một chiếc đệm nào đó là tốt nhất chỉ là ý kiến chủ quan, tùy thuộc vào những nhu cầu riêng biệt của một cá nhân nào đó mà chiếc đệm này sẽ là tốt nhất chứ không phải chiếc đệm khác vì vậy hãy tìm cho tổ ấm của bạn một chiếc đệm phù hợp những những điều kiện mà mình đặt ra chứ không phải vì giá cả hay vì chiếc đệm đó được một vài người đánh giá là tốt nhất.

Dưới đây là một số những yếu tố tạo nên một chiếc đệm chất lượng người mua có thể tham khảo để lấy cơ sở chọn cho mình một chiếc đệm tốt nhất.

-        Chất liệu: chất liệu tạo ra chiếc đệm là một yếu tố rất quan trọng. Thường thì một chiếc đệm sẽ có phần lõi và phần vỏ bọc kết hợp tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh vì vậy người mua cần phải xét cả hai phần này. Chất liệu phần lõi tốt thường được làm bằng bông hoặc cao su còn phần vỏ bọc nên chọn những sản phẩm sử dụng loại vải cotton, gấm

-        Thương hiệu: một thương hiệu tốt sẽ tạo ra một sản phẩm chất lượng, điều này thì không có gì phải bàn cãi nữa. Chọn mua đệm đến từ các thương hiệu như Everon, Hanvico hay Kymdan… thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm mình chọn mua.

-        Nhu cầu cần thiết: tùy thuộc vào mỗi gia đình khác nhau mà nhu cầu cần trong một chiếc đệm khi mua về cũng khác nhau. Nếu bạn ở độ tuổi còn trẻ, có sức khỏe thì có thể phù hợp với hầu hết các loại đệm tuy nhiên nếu mua đệm cho những người trung và lớn tuổi khi xương khớp đã lão hóa thì hãy chọn mua những chiếc đệm ít độ đàn hồi nhưng vẫn tạo cảm giác êm ái, dễ chịu và thông thoáng khi sử dụng bởi như thế tốt cho sức khỏe của họ.

Còn một vài những yếu tố khác như giá thành, sở thích để tạo nên một chiếc đệm tốt đối với bạn. Trên thị trường hiện nay có một sản phẩm đệm đáp ứng được những yếu tố kể trên là đệm bông ép với giá thành phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng trong xã hội. Chúc các bạn mua được cho gia đình một chiếc đệm thật chất lượng!

Tin tức cùng loại
Tư vấn chọn mua loại đệm nào tốt nhất hiện nay
Tư vấn chọn mua loại đệm nào tốt nhất hiện nay
Tư vấn chọn mua loại đệm nào tốt nhất hiện nay. Đệm bông ép, đệm lò xo, nệm cao su, đệm mút đều mang đặc tính giúp bạn phân biệt được chất lượng của đệm. Từ đó, bạn sẽ biết được đệm nào tốt nhất hiện nay
Cách vệ sinh và giặt đệm lò xo
Cách vệ sinh và giặt đệm lò xo
Nhiều chị em rất lo lắng vì không biết cách giặt đệm lò xo khi có quá to và nặng, nay hãy yên tâm vì rất đơn giản nhé! khuyến khích các bạn nên tìm đến điểm vệ sinh làm sạch chuyên nghiệp để tấm đệm của bạn được chăm sóc tốt nhất
Messanger
0984.725.199
Zalo
zalo
zalo