CHĂN GA GỐI ĐỆM
EVERON
Showroom : 47 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội
2020-05-14T05:18:03+07:00

Tư vấn chọn mua loại đệm nào tốt nhất hiện nay


Tư vấn chọn mua loại đệm nào tốt nhất hiện nay
Đệm bông ép, đệm lò xo, nệm cao su, đệm mút đều mang đặc tính giúp bạn phân biệt được chất lượng của đệm. Từ đó, bạn sẽ biết được đệm nào tốt nhất hiện nay.
Trên thị trường có nhiều loại đệm có chất lượng tốt nhưng vẫn có nhiều sản phẩm nhái làm bạn cảm thấy phân vân không biết lựa chọn loại đệm nào tốt nhất hiện nay. Việc phân biệt được đệm thật – giả không còn phức tạp. Hãy cùng Everon tìm hiểu kỹ các loại đệm này nhé để bạn có được chiếc đệm ưng ý.
Đệm lò xo – đệm nằm êm ái, có đàn hồi
Loại đệm lò xo nằm êm, đàn hồi tốt trong các loại đệm. Đệm này gồm có 2 loại là đệm lò xo liên kết và đệm lò xo túi. Về mặt chất lượng, chiếc đệm lò xo túi độ bền cao hơn, êm ái hơn, độ rung lắc thấp với so với đệm lò xo liên kết. Giá đệm lò xo túi sẽ cao hơn so với đệm lò xo liên kết tầm 1 triệu
đệm lò xo
Đệm lò xo
Hiện đệm lò xo lót lớp cao su, xơ dừa, bông ép, mút dày để tạo ra độ cứng cũng như độ phẳng khi nằm nên được nhiều người yên tâm sử dụng. Để chắc chắn mua hàng chất lượng, bạn hãy gọi tới Everon để tìm hiểu sản phẩm nhé.
Đệm bông ép cứng, đàn hồi thấp
Đệm bông ép cứng có độ đàn hồi thấp nhưng nó lại tạo ra cảm giác vô cùng thoải mái, chắc chắn đến cho người nằm.
đệm everon
Đệm bông ép
Đệm này được ép chặt từ các bông polyester , kết cấu nhẹ, gấp gọn và cất dễ dàng. Sản phẩm có giá từ 1,5 – 2 triệu đồng. Khi mua, bạn cần kiểm tra chất lượng của vải bọc đệm và độ cứng đệm.
Đệm cao su êm ái, siêu bền
Đệm cao su thường có giá đắt. Loại lỗ tròn to 2 mặt sẽ có giá cao hơn so với lỗ tròn 1 mặt. Sản phẩm đệm cao su nằm êm, siêu bền và rất chắc chắn.
đệm cao su
Đệm cao su
Để có thể phân biệt được đệm thật, bạn cần chú ý tới đặc tính riêng  và chất lượng sản phẩm. Đệm thật thường ghi tên nhà sản xuất, chính hãng, mã số riêng.
Đệm mút độ bền thấp và nằm không thoải mái
Khi nhắc tới đệm mút, nhiều người tiêu dùng nghĩ tới đệm giá rẻ, độ bền thấp và nằm không được thoải mái. Điều này chưa hẳn đã đúng. Đệm mút của các nhà sản xuất có thương hiệu sử dụng tốt trong nhiều năm. Sản phẩm mềm hơn so với đệm bông ép tuy nhiên độ cứng cao bởi lớp mút được ép vô cùng chắc chắn.
đệm mút
 
Tin tức cùng loại
Tư vấn chọn mua loại đệm nào tốt nhất hiện nay
Tư vấn chọn mua loại đệm nào tốt nhất hiện nay
Tư vấn chọn mua loại đệm nào tốt nhất hiện nay. Đệm bông ép, đệm lò xo, nệm cao su, đệm mút đều mang đặc tính giúp bạn phân biệt được chất lượng của đệm. Từ đó, bạn sẽ biết được đệm nào tốt nhất hiện nay
Cách vệ sinh và giặt đệm lò xo
Cách vệ sinh và giặt đệm lò xo
Nhiều chị em rất lo lắng vì không biết cách giặt đệm lò xo khi có quá to và nặng, nay hãy yên tâm vì rất đơn giản nhé! khuyến khích các bạn nên tìm đến điểm vệ sinh làm sạch chuyên nghiệp để tấm đệm của bạn được chăm sóc tốt nhất
Messanger
0984.725.199
Zalo
zalo
zalo